คณิตศาสตร์ ------> การคำนวณค่าใช้จ่าย เวลา และสัดส่วนของการปรุงอาหาร
วิทยาศาสตร์ --------> การใช้ความร้อนในการประกอบอาหารและการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีประกอบอาหาร
สุขศึกษา --------> ผู้ประกอบอาหารควรมีสุขอนามัยที่ดี สามารถประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารสำหรับ ครอบครัวได้
สังคมศึกษา --------> มีภูมิปัญญาท้องถิ่นเกี่ยวกับอาหารซึ่งจะเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภาค
ภาษาต่างประเทศ ------> สามารถนำวิธีการประกอบอาหารไปสนทนากับชาวต่างชาติได้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น